Note1s – Ghi chú online nhanh chóng và kiếm tiền thụ động

image 12

Một công cụ ghi chú online nhanh chóng hoàn toàn miễn phí và có thể kiếm được tiền không giới hạn, kiếm tiền ngay cả khi ngủ, ghi chú lại tất cả những gì có thể và chia sẻ nó cho mọi người, bạn sẽ kiếm được tiền khi có người truy cập ghi chú của bạn.

Note1s là gì?

Note1s là một công cụ ghi chú online miễn phí và có thể kiếm được tiền, đăng ký hoàn toàn miễn phí. Ghi chú và chia sẻ là bạn có thể kiếm được tiền, rất đơn giản. Ghi chú tất cả mọi thứ từ văn bản, liên kết, hình ảnh, video.. hoàn toàn miễn phí 100%.

Điểm hay của Note1s

  • Ghi chú cực kỳ nhanh chóng bằng 1 cú click chuột
  • Đa dạng cấp độ kiếm tiền từ miễn phí đến có nhiều tiền (nhiều quảng cáo)
  • Toàn quyền quản trị ghi chú của bạn, sửa, xóa…
  • Ghi chú được lưu mãi mãi.

Khi tham gia Note1s cần lưu ý điều gì?

Ở Note1s họ không cho bạn lưu các nội dung 18+ hoặc xxx này nọ, nếu bạn cần ghi chú nội dung đó có thể lựa chọn Paste1s (mình đã có bài hướng dẫn trên blog rồi nhé).

Không nhúng video 18+, nội dung khiêu dâm, nội dung có bản quyền (ví dụ: DMCA)… Cố ý vi phạm thanh toán hoặc tài khoản của bạn có thể bị hủy!

Các cấp độ kiếm tiền ở Note1s

Ờ thời điểm hiện tại Note1s cung cấp 3 cấp độ kiếm tiền. Bạn có thể truy cập liên kết này để xem. Bởi vì hiện tại họ đang ẩn link Payout Rates đi, mình không rõ lý do.

image 49
Cấp độ kiếm tiền trên Note1s

Cùng tùy theo cấp độ kiếm tiền mà bạn chọn thì khi truy cập link note của bạn nó sẽ có quảng cáo hay có captcha hay là không. Bạn có thể tham khảo bảng bên dưới đây để chọn cấp độ cho phù hợp nhé. Hoặc có thể xem trực tiếp phía trên bảng giá của Note1s.

Cấp ĐộView/ip/24hCaptchaThời Gian ChờNút Tiếp TụcKiếm Tiền
Mặc ĐịnhVô HạnNo0 SecondNoNo
Level 01 viewsNo3 SecondYesYes
Level 11 viewsNo5 SecondYesYes
Level 22 viewsYes10 SecondYesYes
Bảng cấp độ kiếm tiền của Note1s

Hướng dẫn đăng ký Note1s

Để đăng ký Note1s bạn chỉ cần truy cập vào liên kết này và tiến hành điền thông tin yêu cầu là đăng ký được luôn, không cần phải xác minh mail gì cả.

image 50
Đăng ký Note1s

Nhưng cũng nên lưu ý là điền đúng mail để sau này có quên mật khẩu còn lấy lại được nhé. Vì nó liên quan đến rút tiền và lưu ghi chú của bạn nữa.

Sau khi đăng ký xong là bạn đăng nhập luôn và có thể ghi chú ngay lập tức.

Hướng dẫn sử dụng Note1s

Lưu ý quan trọng về phần cấp độ kiếm tiền

Note1s có cài đặt cập độ kiếm tiền tự động là khi mà bạn ghi chú mới, bạn cứ để cấp độ kiếm tiền là mặc định không cần phải chọn. Bạn chỉ cần vào trong phần quản lý ghi chú bạn chọn cấp độ ở đó ví dụ là cấp 0, cấp 1 hoặc cấp 2. Là tất cả ghi chú mặc định sẽ là cấp độ bạn đã chọn luôn. Rất đơn giản nhé.

Còn các note đã có cấp độ thì nó mãi là cấp độ đó thôi, cái cấp độ kiếm tiền tự động này không liên quan.

image 51
Cài đặt cấp độ kiếm tiền tự động.

Quản lý và thêm thư mục ghi chú

Ở Note1s có phần quản lý ghi chú cực kỳ trực quan bạn có thể xem và lọc ghi chú cực kỳ bá đạo luôn, có thể xem thêm ảnh màn hình mình đã chụp bên dưới. Thêm nhiều thư mục tùy theo chủ đề của bạn. Xem và đặt mật khẩu cho ghi chú nhanh chóng.

image 52
Quản lý ghi chú trên Note1s

Thống kê lượt xem và doanh thu

Bạn có thể chọn thống kê theo ngày, tháng, năm một cách trực quan và thông minh. Cực kỳ chi tiết để xem ghi chú nào đang có nhiều lượt xem và ghi chú nhiều hơn chủ đề đó để tăng doanh thu.

Lượt xem được cập nhật theo thời gian thực gần như là ngay lập tức luôn bạn nhé.

Lưu ý thêm: Phần thống kê lượt xem là tính view được tính tiền và view không tính tiền bạn nhé. Số lượt xem á hoặc bạn có thể xem thêm video này cho dễ hiểu hơn.

Thêm liên kết vào Note1s

Để dán liên kết vào Note1s rất đơn giản, trên máy tính hoặc điện thoại bạn chỉ cần coppy liên kết và dán thôi. Nếu nó hiện màu xanh có gạch chân là ok rồi đó. nếu không bạn chỉ cần nhấn xuống dòng hoặc dấu cách là nó tự nhận liên kết luôn nhé.

image 53
Thêm ghi chú vào Note1s

Chèn hình ảnh và video vào Note1s

Để chèn hình ảnh và video thì hơi phức tạp một tý cho bạn nào không rành có thể xem video bên dưới sẽ chi tiết và rõ hơn nhé.

Nhận thanh toán Note1s

Các phương thức nhận thanh toán

  • Khoản thanh toán tối thiểu: 0,5 đô la
  • Tần suất thanh toán: Hàng ngày
  • Phương thức thanh toán: PayPal, Bank, MoMo, Card, Payeer, Web Money ..v..v …

Phương pháp tăng doanh thu từ Note1s

Nếu bạn đang làm youtube thì có thể tham khảo cách này nhé, ghi chú lại liên kết trước khi dán trực tiếp dưới mô tả youtube. Vậy là tất cả lưu lượng truy cập vào link đó đều phải qua Note1s vậy là bạn có thể một khoản doanh thu mà không gây khó chịu cho viewer của bạn rồi đúng không. =))

Tổng kết

Tổng kết lại mà nói thì Note1s là một công cụ ghi chú tốt, hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn thích thì có thể sử dụng, kiếm thêm chút cà phê cũng được mà. Ngủ cũng có tiền. Có người vào xem là có tiền ngay thôi. Quá dễ thôi =)). Nói thì phải đùa chứ mình cũng biết vài người có thu nhập 2 – 3$ / ngày từ Note1s đó.

Chia sẻ với bạn vậy thôi. Nếu thích thì cho mình xin một chia sẻ nhé. Viết bài nãy giờ cũng gần cả tiếng rồi. ^^!

Viết một bình luận