Nhận PIN Google Adsense nhanh nhất chỉ 3 ngày ở Việt Nam 2022

Thật bất ngờ khi mình vừa nhận được mã PIN của Google Adsense chỉ với 3 ngày mà thôi. Hình như là Google đã có trự sở gửi mã PIN ở Việt Nam rồi. Không phải như ngày xưa là ở bên Singapore, lúc đó muốn nhận mã PIN Google Adsense phải chờ đợi đến 2 đến 4 tuần. Đôi khi còn không nhận được, bị thất lạc mã PIN Google Adsense. Có lúc cũng cần đến dịch vụ nhận mã PIN Google Adsense nữa chứ. Hôm nay trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận PIN Google Adsense nhanh nhất ở Việt Nam trong 3 ngày làm việc. Thời điểm mình viết bài này là ngày 15/7/2022.

Bên dưới đây là mã Pin Adsense của chính blog này: NguyenVanBao.com Google gửi mã Pin lúc 13/7/2022 là sau 3 ngày mình nhận được luôn ý, cho nên độ tin cậy của bài viết này là 100% luôn bạn tên tâm có thể thử theo hướng dẫn của mình nhé ^^.

Mã PIN Google Adsense là gì?

Mã Pin Google Adsensen là một mã gồm 6 số. Dùng để xác nhận địa chỉ trên Google Adsense. Khi bạn điền thông tin địa chỉ của bạn trên tài khoản Adsense thì Google sẽ gửi một bức thư trong đó có mã PIN gồm 6 số. Bạn lấy 6 số đó để điền vào tài khoản Adsense của bạn. Để Google xác minh địa chỉ của bạn là chính xác mà thôi.

Ảnh chụp Màn hình 2022 07 15 lúc 10.21.30 1

Cách để không bị trùng địa chỉ khi nhận PIN.

Trong trường bạn dùng nhiều tài khoản adsense thì đừng có điền cùng 1 địa chỉ nhé, ví dụ bạn ở số nhà 22 thì lần sau (tài khoản mới ý) thì nhớ điền là số nhà 23 24 cho nó khác nhé. Chứ điền cùng một số nhà không ổn nha. Đây là mẹo nhỏ thôi, chứ không phải lương lẹo gì đâu haha.

Làm thế nào để nhận PIN Google Adsense?

Khi bạn đã có nhảy tiền trên tài khoản Adsense của mình trước đây là 10$ thì Google bắt đầu gửi mã Pin theo địa chỉ bạn đã điền trước đó, còn bây giờ thì mình không biết con số chính xác là bao nhiêu. Nhưng mình biết là cần xác minh danh tính (upload chứng minh nhân dân hoặc CCCD, Bằng lái xe..) trước thì mới tới bước xác minh địa chỉ mã PIN này nhé.

Mẹo nhận PIN Google Adsense nhanh.

  • Trước hết khi tạo tài khoản Adsense bạn cần điền thông tin địa chỉ chính xác nơi bạn ở nhé, quan trọng nhất là mã bưu cục (mã bưu chính ý) mã mới bây giờ là mã 6 số lận đó, bạn có thể tra google ra nhé. Mã bưu cục, mã bưu chính là bạn chỉ cần điền bưu cục tỉnh thôi nha, đừng có điền xã hay ấp hay huyện gì cả. Ví dụ: Vĩnh Long là 890000
  • Phần địa chỉ 2: Bạn điền thông tin là như trên ảnh mình điền nhé: Thư này rất quan trọng đối với em vui lòng điện em “số điện thoại của bạn”. Em cảm ơn. Viết vậy người giao thư sẽ điện bạn và hạn chế thất lạc mã PIN nhé.

Về cơ bản thư này là thư không đảm bảo cho nên người giao thư cũng có quyền không cần giao luôn ý. Nên mình viết như vậy sẽ tốt hơn.

Làm thế nào khi PIN không về?

Trước đây theo mình biết là có rất nhiều trường hợp bị thất lạc mã PIN Adsense do nhiều yếu tố khách quan như là điền sai mã bưu cục hoặc địa chỉ không đúng này nọ… Thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu gửi lại mã PIN 2 đến 3 lần. Tối đa 3 lần. Trong 3 lần nếu vẫn không về, bạn không nhận được thì làm sao? Xem thêm bên dưới nhé.

Cách nào để không cần điền mã PIN Google Adsense?

Nếu sau 3 lần yêu cầu bạn vẫn không nhận được mã PIN thì bạn có thể xác minh địa chỉ bằng CCCD hoặc CMND của mình. hoàn toàn có thể làm việc này bạn nhé. Vì mình xác minh địa chỉ lần nào cũng OK, cũng nhận được mã PIN nên không có hình ảnh làm việc đó. Nhưng nếu bạn gặp trường hợp này thì cũng đừng lo lắng quá nhé. Vì có thể xác minh bằng CMND (chứng minh nhân dân) hoặc mới hơn là CCCD (căn cước công dân) hoàn toàn bình thường nhé.

Hướng dẫn điền mã Pin Google Adsense

Sau khi bạn đã cầm trên tay thư có mã PIN, bạn đăng nhập vào tài khoản Adsense của bạn. ở phần Trang chủ (home) có phần xác minh ngay luôn. Bạn điền 6 số trong thư vào và xác nhận thôi. Đơn giản cực kỳ luôn.

Ảnh chụp Màn hình 2022 07 15 lúc 10.47.18
Điền mã Pin Google Adsense

Sau khi đã điền và submit gửi lên google thì hoàn thành sẽ hiện ra như thế này, quá nhanh luôn =))

Ảnh chụp Màn hình 2022 07 15 lúc 10.48.03
Hoàn thành việc xác minh địa chỉ mã PIN

Lời cuối

Chúc bạn nhận mã pin thành công và nhanh chống nhé, hy vọng bạn sẽ kiếm được nhiều tiền. Nếu thấy bài viết hay nhớ cho mình một chia sẻ nhé.

Viết một bình luận