Paste1s – Ghi chú online miễn phí và kiếm tiền không giới hạn

Bạn đang tìm một nơi để ghi chú online miễn phí? Hãy sử dụng ngay Paste1s. Đúng như tên gọi của nó Paste1s (dán 1 giây). Bạn có thể dán bất cứ văn bản gì, mọi thể loại từ chủ đề sạch cho đến chủ đề “ấy ấy” 18+ cũng được luôn. Cái hay hơn nữa là bạn có thể kiếm được tiền khi người khác xem ghi chú của bạn.

Về Past1s

Là một sản phẩm của Link1s (hoạt động từ năm 2020) đến thời điểm hiện tại về độ an toàn, lâu dài và uy tín thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ưu điểm của Paste1s.

 • Ghi chú online miễn phí, tốc độ ghi chú rất nhanh chỉ cần 1 cú click chuột.
 • Đa dạng cấp độ kiếm tiền cho bạn chọn từ cấp độ cơ bản đến cấp độ cao (có popup) tiền nhiều.
 • Ghi chú của bạn lưu trữ mãi mãi kiếm tiền không giới hạn.
 • Chấp nhận mọi thể loại chủ đề ghi chú bao gồm cả 18+…
 • Đa dạng ngôn ngữ, dễ dàng sử dụng, giao diện trực quan.

Hướng dẫn đăng ký

Truy cập vào liên kết này: https://paste1s.com/register

Bạn cần điền thông tin theo yêu cầu như ảnh bên dưới. Như tên của bạn, địa chỉ mail và mật khẩu, nhập lại mật khẩu và xác nhận đăng ký thôi. Khá đơn giản và nhanh (không cần xác nhận mail luôn).

image 10

Sau khi điền xong nhấn đăng ký thôi (bạn có thể chọn tiếng Việt để dễ dàng sử dụng).

Bảng giá trả tiền

Dưới đây là bảng giá trả tiền theo lượt xem của bạn, bạn kiếm được bao nhiêu lượt xem sẽ nhận được tiền bấy nhiêu. Ngoài ra bạn còn có thể tùy chọn cấp độ kiếm tiền ở phần Cài Đặt.

Điểm hay của Paste1s đó là không bắt buộc bạn phải chơi ở một cấp độ nhất định mà bạn có thể tùy chọn các cấp độ từ quảng cáo ít đến quảng cáo nhiều mà bạn thích. Đồng nghĩa cũng kiếm nhiều tiền hay ít tiền nữa các bạn nhé. Hãy xem xét các cấp độ bên dưới để chọn cấp độ phù hợp với bạn.

Có cấp độ không captcha nữa, sẽ không gây khó khăn cho khách hàng của bạn.

image 12

Thống kê chi tiết

Nhìn sơ qua về bảng thống kê này khá chi tiết, bạn có thể xem doanh tho mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng từ đó đưa ra kết quả doanh thu hay lượt xem có bị giảm hay tăng hay không.

Bảnh thống kê chi tiết, trực quan và thông minh, mình nhận thấy như vậy.

image 11

Rút tiền

Sau khi đủ minpay (số tiền rút tối thiểu) bạn có thể yêu cầu rút tiền rất dễ dàng. Rút một lần là rút hết luôn nhé, không có rút lẻ lẻ được.

Paste1s hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán.

 1. Momo
 2. Bank
 3. Paypal
 4. Payeer
 5. Payoneer
 6. Card điện thoại
image 13

Trong đó có Momo là thấy dễ sử dụng nhất luôn. Bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản thanh toán yêu phương pháp bạn rút tiền và nơi bạn đã chia sẻ liên kết paste1s để có view là rút được thôi (ví dụ nhóm facebook hoặc kênh youtube đó) sau đó đợi nhóm thanh toán của Paste1s kiểm duyệt và thanh toán cho bạn trong vài ngày là tiền về.

Tổng kết

Cơ bản Paste1s mình thấy khá dễ sử dụng không có gì khó và cũng là một hình thức kiếm tiền đơn giản. Bạn có thể kiếm thêm tiền cà phê, ăn sáng dễ dàng nếu biết cách kết hợp với nhiều hình thức kiếm tiền khác như rút gọn link thật sự sẽ giúp bạn tăng thu nhập lên rất nhiều.

Viết một bình luận