1Shorten – Công cụ quản lý nhiều trang rút gọn link kiếm tiền cùng lúc

image 13

Bạn đang kiếm tiền với rút gọn link? Dùng ngay 1Shorten Công cụ quản lý nhiều trang rút gọn link kiếm tiền cùng lúc, giúp bạn tăng thu nhập lên đến hơn 40% như công cụ quản lý API của tất các trang rút gọn link hiện nay. Phân bổ và chia traffic ưu tiên vào trang rút gọn link kiếm tiền nào bạn muốn.

1Shorten là gì?

1Shorten là một công cụ giúp quản lý API của tất cả các trang rút gọn link kiếm tiền. Dùng chia lưu lượng truy cập theo ưu tiên vào tất cả trang web rút gọn link kiếm tiền để giúp bạn có 100% lượng view hợp lệ và tăng thu nhập từ rút gọn link lên cao nhất có thể. Tối ưu hóa doanh thu nhận được 100%.

Tại sao bạn nên chọn 1Shorten?

Như các bạn cũng đã biết, các trang web rút gọn link kiếm tiền hiện nay đều tính view theo view/ip (thường là 1view/ip/24h). Có nghĩa là một người dùng truy cập link của bạn và lấy được link gốc bạn sẽ được 1view, nhưng họ vào 1 link khác của bạn nữa (trong 24h qua) thì bạn không được tính view nữa, họ có vào 10 lần 20 lần thì bạn cũng chỉ được tính view có 1 lần mà thôi. Bởi vậy mới nói là 1view/ip/24h mà. Sau 24h giờ sau thì họ vào nữa mới tính nữa nhé. Bạn đã hiểu?

Còn nữa nè, trước đến nay đa số các trang rút gọn link thường hoạt động một thời gian là đóng cửa, là dẹp do vấn đề quảng cáo này nọ. Mà bạn lỡ đi chia sẻ một đống link của site đó rồi mà giờ site đó đóng cửa là coi như bạn mất trắng mà không nói được gì. 123link ngày xưa là một ví dụ cụ thể. Nhưng hôm nay bạn đã có 1Shorten giúp bạn rồi. Bạn hoàn toàn nắm chủ quyền liên kết của mình. Muốn bỏ site nào thì bỏ (1 cú click) không sợ site rút gọn nào die, không sợ site rút gọn link nào đóng cửa cả.

Khi bạn dùng 1Shorten thì ở 1Shorten có tính năng quản lý API sẽ giúp bạn phân chia lưu lượng truy cập vào các trang khác nhau khi khách hàng vào 1 lần bạn được tính 1 view, khách hàng vào 2 lần hoặc 10 lần bạn đều được 10 view luôn. Đó là cái hay của 1Shorten mà bạn không nên bỏ qua nếu kiếm tiền với rút gọn link.

Hướng dẫn đăng ký 1Shorten

Bạn truy cập vào liên kết này và điền thông tin để đăng ký hoặc bạn có thể đăng ký / đăng nhập bằng tài khoản google của bạn đã đăng nhập trên trình duyệt mà không cần phải điền thông tin.

image 42
Điền thông tin để đăng ký 1shorten

Sau khi đăng ký xong là bạn đăng nhập luôn, không cần phải xác nhận mail gì cả. Quá đơn giản luôn phải không nè =))

Tính năng Manage API

Như đã giới thiệu ở trên với tính năng Manage API của 1shorten. Bạn sẽ quản lý tất cả site rút gọn bạn đang dùng mà bạn muốn. Sau này mình sẽ hướng dẫn kỹ hơn nhé. Bạn sẽ tiến hành lấy Quicklink API của các trang rút gọn link kiếm tiền.

Lưu ý: Quicklink API chứ không phải Developers API. Không được dùng tính năng dịch tự động của trình duyệt khi coppy, bởi vì khi dịch tự động nó sẽ có khoản cách và bị sai.

Trong bài viết này mình sẽ ví dụ cách lấy Quicklink API ở trang rút gọn link kiếm tiền Link1s. Các trang rút gọn link kiếm tiền thường để phần Quicklink API ở phần công cụ rút gọn nhé, bạn chỉ cần truy cập vào đó và lấy Quicklink API thôi. Như ảnh bên dưới là đúng, bạn chỉ cần lấy đến dấu “=” (dấu dằng) thôi nhé. Như phần mình đã quét khối bên dưới ảnh.

image 43
Lấy Quicklink API

Tiếp theo bạn dán Quicklink API vào chỗ quản lý API của 1Shorten thôi.

image 45
Thêm quiclink api vào 1shorten

Bạn có thể thêm bao nhiêu site rút gọn bạn muốn và cài đặt số view, ưu tiên…

Các lưu ý quan trọng

 • API URL – dạng https://domain.com/st?api=f3a3da46668efb76b43c3955485fdad8095110f4&url=
 • View Max (Hết view sẽ sang API tiếp theo)
 • Priority (Ưu tiên trang rút gọn nào trước, ưu tiên số từ thấp đến cao)
 • Description (Mô tả hướng dẫn khách hàng của bạn, bỏ trống nếu không có)
image 46
Cấu hình cài đặt để quản lý api của 1shorten

Bạn cũng có thể tùy chọn bật/tắt nhanh các trang bạn bạn ngừng chơi bằng 1 cú click chuột luôn, quá nhanh và dễ dàng nhé. Có 3 cấu hình tùy chọn nâng cao dành cho bạn. Bạn cũng có thể bật tắt nếu muốn.

 1. Tự động bỏ qua trình rút ngắn url không thành công (bị lỗi)
 2. API liên kết nhanh ngẫu nhiên (random ý)
 3. Khi chế độ xem kết thúc (khi hết view), chuyển tất cả các liên kết trở lại Link1s.com.

Hướng dẫn nhanh

 • Bước 1: Bạn vào “trang rút gọn bất kỳ” mà bạn đang sử dụng.
 • Bước 2: Bạn vào phần Quick Link và lấy API URL nhớ lấy tới dấu = thôi bạn nhé.
 • Bước 3: Thêm API URL vào 1shorten.com và cài đặt số view và độ ưu tiên.
 • Bước 4: Lưu lại và rút gọn thử và kiếm tiền thôi :).
image 44

Tính năng phụ Earning Method

Với 1Shorten cũng sẽ cho bạn 2 lựa chọn kiếm tiền giống như trên Link1s có nhiều cấp độ kiếm tiền.

 • Paid Member (Banner Ads)
 • Free Member (Interstitial Ads)

Paid Member: Có chuyển hướng, hình ảnh xác thực, quảng cáo. Bạn sẽ được trả tiền từ 1Shorten.com!

Free Member: Không có chuyển hướng, không có quảng cáo, không có captcha, không có giây chờ đợi, không phải thanh toán trên 1Shorten.com, nút Get Link được hiển thị ngay lập tức.

image 47
 • Nếu bạn chọn mặc định: Định cấu hình liên kết của bạn loại nào nó sẽ là loại liên kết đó.
 • Nếu bạn chọn Paid Member: Tất cả các liên kết của bạn sẽ là Quảng cáo Biểu ngữ.
 • Nếu bạn chọn Free Member: Tất cả các liên kết của bạn sẽ hiển thị GetLink ngay bây giờ.

Bạn toàn quyền lựa chọn nếu thích thôi.

Hoa hồng cộng tác viên

Cũng như bao trang rút gọn link kiếm tiền khác 1Shorten cũng trả 10% hoa hồng trọn đời dành cho người giới thiệu. Nếu bạn giới thiệu bạn của bạn đăng ký theo link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được 10% thu nhập của bạn của bạn trọn đời.

Lưu ý tiền hoa hồng là của 1Shorten trả cho bạn, cấp dưới (bạn của bạn) vẫn nhận được 100% số tiền mà họ kiếm được nhé.

Thanh toán của 1Shorten

Hướng dẫn rút tiền

Trước khi rút tiền bạn cần điền đầy đủ thông tin ở phần Hồ Sơ của bạn. Sau khi kiếm được số tiền tối thiểu là 10$ bạn có thể yêu cầu rút tiền ở phần rút tiền. Quá trình xét duyệt lượt xem có thể diễn ra trong 7 ngày, đôi khi là lâu hơn. Nhưng bạn hãy yêu tâm 1Shorten cũng là hệ thống con của Link1s (mình đã có bài đánh giá trên blog) cực kỳ uy tín đã hoạt động gần 3 năm qua tại trị trường Việt Nam. Nên bạn hãy yên tâm về mức độ uy tín của 1Shorten nhé.

Các phương thức rút tiền

MoMo$10,0000
Bank Transfer$10,0000
PayPal$10,0000
Card Điện Thoại/Game$10,0000
Payeer$10,0000
Web Money$10,0000
Perfect Money$100,0000
Bitcoin$100,0000
Các phương thức rút tiền của 1shorten.com
 • Với MoMo thêm số điện thoại và tên trong momo của bạn.
 • Với bank transfer add your account holder name, Bank Name, City/Town, Country, Account number, SWIFT, IBAN and Account currency
 • Với PayPal, add your email.
 • Với CARD ĐIỆN THOẠI: Vui lòng điền Tên Nhà Mạng Cần Rút và Số điện thoại hoặc Mail để nhận mã thẻ, Nhớ kiểm tra số dư trước khi rút. Nếu rút 105k hoặc 109k sẽ bị mất 5k hoặc 9k vì không có thẻ cào điện thoại loại đó. (Lưu ý: Khi rút bằng thẻ cào không được khiếu nại hoặc tranh chấp về sau, tránh trường hợp bạn đã nạp mà khiếu nại Link1s gửi mã thẻ sai hoặc đã nạp).
 • Với Payeer add account, e-mail or phone number.
 • Với Web Money, add your purse.
 • Với Perfect Money add your email.
 • Với Bitcoin add your wallet address.

Tổng kết

Thật sự mà nói thì 1Shorten là một công cụ tuyệt vời không thể bỏ qua nếu mà bạn đang kiếm tiền với rút gọn link. 1Shorten hoàn toàn có thể giúp bạn tăng từ 40% – 90% doanh thu luôn. Phân bổ cũng như ưu tiên traffic (lưu lượng xem link) vào site rút gọn nào mà bạn muốn, bạn thích. Bạn hoàn toàn có thể chủ động được điều đó bằng 1 cú click chuột mà thôi.

Vừa giúp tăng doanh thu, vừa giúp quản lý dễ dàng. Quá xuất sắc cho một công cụ quản lý API rút gọn link tuyệt vời. Hãy sử dụng 1Shorten ngay hôm nay bạn nhé.

Viết một bình luận