Themoneytizer mạng quảng cáo thay thế Adsense tốt nhất

Chia sẻ với các bạn một mạng quảng cáo có thể thay thế hoặc có thể dùng song song với Adsense. Đây là một trong những mạng quảng cáo dành cho website tốt nhất mà mình đã sử dụng. Cực kỳ uy tín và thanh toán đúng hẹn.

Themoneytizer là gì?

Themoneytizer ra đời năm 2014 là một mạng quảng cáo dành cho website đến từ nước Pháp. Là một trong những network uy tín được đánh giá 4.4 điểm sao trên Trustpilot. Là một mạng quảng cáo rất đang để tham gia nếu website của bạn phục vụ cho thị trường nước ngoài.

Khuyết điểm của Themoneytizer tại Việt Nam

Trước hết hãy nói đến điểm yếu của Themoneytizer trước khi nói ưu điểm nhé.

 • Server quảng cáo load khá chậm ở Việt Nam.
 • Thanh toán với net60 (có nghĩa là doanh thu của bạn sẽ bị giữ đến 90 ngày mới được nhận).
 • Quảng cáo không được nhiều, đa số hiện quảng cáo của các net nhỏ nên doanh thu sẽ thấp.
 • Ít hiện quảng cáo của google.

Tại sao bạn phải chọn Themoneytizer?

 • 2014 Công ty có nguồn gốc ở Pháp
 • 2015 Được tin cậy bởi hơn 1000 nhà xuất bản Đặt giá thầu tiêu đề được khởi chạy trên toàn bộ mạng nhà xuất bản của chúng tôi. Moneytizer là mạng quảng cáo châu Âu đầu tiên cung cấp đặt giá thầu tiêu đề cho các nhà xuất bản của nó.
 • 2016 8000 nhà xuất bản đã đăng ký trên nền tảng
 • 2017 Khai trương các thị trường mới: Tây Ban Nha, Ý & LATAM. Moneytizer mở văn phòng thứ 2 tại New York.
 • 2018 25.000 nhà xuất bản đã đăng ký trên nền tảng
 • Mở thị trường mới: Đức, Nga, Bồ Đào Nha & Brazil
 • 2019 40.000 nhà xuất bản đã đăng ký trên nền tảng. Mở thị trường mới: Ấn Độ và Scandinavia. Ra mắt ưu đãi kiếm tiền “TRONG ỨNG DỤNG”
image 5

Với việc giao diện thống kê doanh thu của themoneytizer cực kỳ chi tiết, đầy đủ thông tin giúp bạn theo dỗi doanh thu của mình một cách trực quan và thân thiện vô cùng.

image 8

Hướng dẫn đăng ký

Ủng hộ mình việc click vào link này để đăng ký: https://us.themoneytizer.com/&sponsor=60f5fc0a710076d580bffc7585830d11#inscription

Để đăng ký https://us.themoneytizer.com/contact thì cực đơn giản, bạn hãy truy cập liên kết này và điền thông tin yêu cầu vào. Sau 48h thì đội ngũ của Themoneytizer sẽ liên hệ và duyệt website của bạn nếu website của bạn tốt (điều này là đương nhiên rồi). Nếu như không đạt họ cũng sẽ gửi mail từ chối.

Sau khi website của bạn được duyệt, việc của bạn là lấy mã quảng cáo và gắn lên website. Phần này chắc rằng mình không cần phải hướng dẫn rồi. Quá đơn giản mà họ có hướng dẫn cụ thể và chi tiết trên website của họ.

Chương trình giới thiệu

Tài trợ cho bạn bè của bạn và nhận $ 15 cho mỗi nhà xuất bản mới đăng ký nhờ bạn! Bạn của bạn sẽ được ghi có $ 5 khi được chấp thuận. Để được hưởng lợi từ ưu đãi, người được bạn giới thiệu phải sử dụng mã nhà tài trợ của bạn khi đăng ký. Để nhận hoa hồng $ 15, bạn của bạn phải tạo ra ít nhất $ 1 thông qua The Moneytizer. Bạn chỉ có thể kiếm hoa hồng cho mỗi người bạn một lần bất kể số lượng trang web bạn giới thiệu đến The Moneytizer.

Đơn giản mình sẽ nhận được 15$ từ việc giới thiệu người mới.

Lời cuối

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền thôi. Nói gì thì nói Themoneytizer cũng là một mạng quảng cáo thật sự tốt họ thanh toán đúng hạn, uy tín. Bạn có thể trải nghiệm Themoneytizer rất có thể bạn sẽ thích và sử dụng mạng quảng cáo này thì sao ^^!

Viết một bình luận