Sub1s công cụ tăng người đăng ký kênh Youtube nhanh nhất 2022

Chia sẻ với các bạn công cụ giúp tăng lượt đăng ký, theo dỗi, các mạng xã hội nhanh nhất hiện nay. Đó là trang web sub1s.com nơi bạn có thể tạo nút, tạo link chia sẻ để mọi người có thể đăng ký, theo dỗi, follow các nền tảng mạng xã hội của bạn trước khi lấy được link gốc mà bạn chia sẻ.

Sub1s là gì?

Sub1s là một công cụ tăng đăng ký youtube hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký sử dụng chỉ trong 15 giây. Bên dưới mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng. Nó giúp bạn tăng được tương tác mạng xã hội. Tăng theo dỗi tiktok, tăng theo dỗi page trên facebook, thậm chí tăng traffic cho website hoàn toàn miễn phí. Đặc biết nó rất tốt cho bạn nào đang làm youtube kiếm tiền muốn tăng tương tác cho video ví dụ các lượt like, sub, bình luận.

Ưu điểm của Sub1s

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Dễ dàng sử dụng
  • Giao diện trực quan, thông minh.
image

Hướng dẫn sử dụng Sub1s

Bạn có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí tại đây: https://sub1s.com/register

image 1
Điền thông tin tên của bạn, mail của bạn và mật khẩu, nhập lại mật khẩu là OK, quá đơn giản phải không nào?

Sau đó bạn tiến hành đăng nhập và sử dụng. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo 1 link sub miễn phí để bạn có thể đi chia sẻ để tăng sub nhé.

Trên giao diện bảng điều khiển bạn có thể nhấn vào create link để tạo một link mới.

  • Link text: là văn bản ban đầu ví dụ dưới ảnh là sub để mở khóa.
  • Link 1: là link bạn muốn khách đăng ký kênh hoặc ghé thăm trang web của bạn, như ví dụ ở dưới đó là mình đã điền website của mình để người khác có thể ghé thăm site của mình để tăng traffic cho site của mình. Bạn có thể nhấn vào dấu + để dán thêm nhiều liên kết khác nữa.
  • Lưu ý: bạn có thể tùy chọn Youtube hay facebook…. chữ mở khóa hay sub đều được nhé, bạn toàn quyền lựa cho và thay thế văn bản khác nếu bạn muốn.
  • LOCKED URL: là liên kết cuối cùng bạn muốn cho khác mở khóa.
image 2

Cuối cùng bạn nhấn Generate để tạo link thôi.

Sau khi tạo xong bạn sẽ có một liên kết như thế này: https://sub1s.com/LK8322090039AJ

image 3

Bạn có thể lấy liên kết đó đi chia sẻ bất cứ nơi nào trên internet để tăng sub, tăng traffic cho website của bạn, hoàn toàn miễn phí.

image 4

Kinh nghiệm để tăng sub hiệu quả với Youtube

Để chiến được món này bạn cần phải làm các chủ đề hot, như game hack, mod… liên kết tải xuống mà người khác thật sự cần để tăng sub hiệu quả nhất. Chứ spam thì cũng chỉ một phần người khác nhấn vào thôi.

Sub1s thật sự hiệu quả khi để tăng tương tác trên youtube, tăng like, tăng bình luận khi bạn biết cách khai thác nó.

Tổng kết

Tuy đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí nhưng nó cũng khá tốt đối với những bạn mới bước vào lĩnh vực kiếm tiền online, cũng là một cách đơn giản và nhẹ nhàng để giúp bạn tăng traffic, tăng sub youtube, tăng theo dỗi page facebook hay tiktok. Ở những bài sau mình sẽ chia sẻ nhiều hơn về nhiều cách kiếm tiền khác nữa. Chúc bạn thành công với công cụ đơn giản Sub1s này.

 

Viết một bình luận