Quảng cáo Google Adsense bị limited ads (giới hạn quảng cáo trên Adsense)

Trong thời gian gần đầy Google Adsense đã cập nhật thêm tình trạng giới hạn quảng cáo adsense trên tài khoản của bạn. Mình nhớ không lần hình như là tầm 2019 hay sao đó. Mình cũng đã và đang bị giới hạn quảng cáo trên tài khoản làm cho doanh thu gần như giảm 99% luôn. Từ một ngày 10$ nhưng khi bị giới hạn quảng cáo thì một ngày không được 1$ nữa.

image 55

Tại sao lại bị giới hạn quảng cáo adsense?

Thường các tài khoản mới tạo, mới đăng ký website thành công tầm 7 ngày là bạn sẽ bị giới hạn ngay. Có thể do một số nguyên nhân cụ thể luôn

  • Do nguồn lưu lượng truy cập không hợp lệ vào trang web của bạn.
  • Doanh thu tăng quá nhanh.

Cách hạn chế bị giới hạn quảng cáo

Bạn phải nắm rõ được nguồn traffic vào website từ đâu và cân bằng nó, ví dụ từ mạng xã hội quá thì nên cân bằng nó bằng các phương pháp tốt hơn như SEO trên google. Như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều. Mặc dù biết điều này là rất khó =)). Nhưng bạn cũng có thể kiếm tiền traffic từ youtube cũng tốt, điều này cũng hạn chế rất nhiều cho việc bị giới hạn quảng cáo adsense.

Cách khắc phục giới hạn quảng cáo trên Adsense

Thật ra không có cách chính xác và cụ thể ở đây, dưới đây là một số cách mà mình đã tham khảo trên cộng đồng và viết lại đây chia sẻ cho bạn. Mình cũng đã thử và hiệu quả trên trang nguyenvanbao.com của mình. Sau vài ngày là quảng cáo hiện lại Ok luôn.

  1. Tắt quảng cáo tự động.
  2. Xóa bớt quảng cáo trên 1 page, chỉ tầm 2 mã trên 1 page là OK.
  3. Giảm bớt hoặc ngừng hẳn các nguồn traffic bạn đang kéo vào website.
  4. Chỉ nên tăng traffic từ google search vào là OK.

Tổng kết

Bên trên là một số chia sẻ nhỏ của mình về tình trạng giới hạn quảng cáo trên Adsense hiện nay và cách khắc phục, hy vọng bạn sẽ giải quyết được vấn đề khi gặp tình trạng này. Với mình thì mình đã tắt quảng cáo tự động sau vài ngày thì quảng cáo hiển thị lại tốt luôn.

Viết một bình luận