Dành cho người mới vào nghề Make Money Online

Hôm nay rảnh nên ngồi viết vài dòng chia sẻ với các bạn, những người mới chập chững bước vào nghề make money online (kiếm tiền trên mạng). Tạm gọi Make Money Online là MMO trong bài viết này luôn nhé. Mà bình thường thì các Pro trên các diễn đàn cũng gọi chung như thế lâu rồi, mình cũng không nhớ là mình gọi MMO từ lúc nào?

Khó khăn gì khi mới bắt đầu làm MMO

Không biết gì cả: Ai mà không như vậy đúng không? Khi bắt đầu làm một việc gì đó thường bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu, cái nghề MMO này nó cũng như vậy đó. Ngoài kia nhìn thấy thì có rất nhiều cách để kiếm tiền trên mạng luôn. Nào là gõ captcha, xem quảng cáo, làm youtube, làm rút gọn link, làm tiếp thị liên kết các thứ.. Ôi quá nhiều luôn. Nhiều đến nổi mà không biết phải chọn cái nào để bắt đầu để làm mà cho nó dễ nữa. Vậy là bạn đang đọc bài viết này của mình (Nguyễn Văn Bảo) là quá đúng luôn rồi.

Các cách kiếm tiền trên mạng từ cơ bản đến nâng cao

Dưới đây là một số hình thức kiếm tiền trên mạng mà mình biết thôi nha, khách quan cá nhân không phải là tất cả mà mình chỉ xấp sếp từ cơ bản dễ nhất đến cao khó cho các bạn tham khảo. Sau đó nếu có thời gian mình chia sẻ những gì mình biết theo từng cách kiếm tiền trên Blog này của mình nhé.

  1. Gõ captcha
  2. Rút gọn link kiếm tiền
  3. Viết Blog kiếm tiền
  4. Làm Youtube
  5. Làm Facebook Ad Break
  6. Làm Tiktoker
  7. Lập trình website kiếm tiền
  8. Kiếm Tiền Với Aff tiếp thị liên kết
  9. Làm ứng dụng kiếm tiền với APP
  10. Viết web, app lập trình.. các thứ cho thuê hoặc bán các sản phẩm bạn làm ra..

Trong đó có gõ captcha thì tầm 2015 thì phổ biến lắm, còn bây giờ thì chắc lỗi thời rồi =)). Nhưng mình cũng vẫn chia sẻ để tham khảo và hiểu hơn là có rất nhiều các kiếm tiền thôi mà.

Những lưu ý khi mới làm MMO

Khi mới bước vào nghề này thế nào cũng bị dính bẫy lừa đảo một vài lần rồi mới khôn ra được. Nào là các “pro” cứ rao bán khóa học ngàn đô (4 con số) các thứ. Mình là người mới mà, nhìn vào là thấy ham luôn. rồi mua xong không được kiến thức gì cả mà được một bài học “mất tiền”. Bởi vì đâu có rảnh đi chia sẻ kiến thức sương máu kiếm ngàn đô dành cho bạn với vài trăm vài triệu vnd cơ chứ.

Tất cả các kiến thức trên mạng, google, youtube đều có hết. Có rất nhiều người tốt chia sẻ miễn phí. Miễn phí là đủ rồi. Khi bạn bắt đầu làm sẽ gặp khó khăn rồi từ từ mò ra cách sửa từ từ phát triển là ok luôn. Cũng đừng quên quan trọng một điều là phải kiên trì nhé, chứ không phải làm là có tiền ngay được. Làm MMO mà chứ như 30s (cờ bạc) có kết quả là được đâu.

Viết một bình luận