Pushtimize – Mạng quảng cáo thông báo đẩy hàng đầu Việt Nam

Pushtimize một trong những mạng quảng cáo (Ad network) hàng đầu Việt Nam về quảng cáo thông báo đẩy. Cung cấp quảng cáo thông báo đẩy đa dạng cho nền tảng website. Cá nhân hoàn toàn, bạn toàn quyền tùy chỉnh cài đặt quảng cáo theo ý của bạn khi tham gia kiếm tiền với Pushtimize.

Pushtimize là gì?

Pushtimize là một trong những nhà quảng cáo hiếm hoi tại Việt Nam, với một team, founder là người Việt. Có đội ngũ hỗ trợ cho nhà quảng cáo cũng như nhà xuất bản tốt nhất với Tiếng Việt. Một nền tảng cho phép bạn kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của mình bằng Push Notification. Thoải mái lựa chọn mô hình kiếm tiền phù hợp (Cost-per-sub hoặc Chia sẻ doanh thu), dễ dàng cài đặt và theo dõi thống kê hoàn chỉnh.

Ưu điểm của Pushtimize

 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 100%
 • Thanh toán theo tuần (vào thứ 6 hàng tuần).
 • Chấp nhận hầu hết các chủ đề website.

Khuyết điểm của Pushtimize

 • Định dạng quảng cáo chưa đa dạng.
 • Dán tags ad hơi khó vì phải có phần dán trên header.

Những điểm nổi bật nhất của Pushtimize bạn có thể xem qua:

 1. Có thể lựa chọn nhận hoa hồng 1 lần hoặc chia sẻ doanh thu trọn đời
 2. Nhận thanh toán hàng tuần với nhiều hình thức khác nhau
 3. Không xung đột với hình thức kiếm tiền nào khác, kể cả Google Adsense
 4. Thông báo của trình duyệt không ảnh hưởng đến người dùng và SEO

Các định dạng quảng cáo của Pushtimize

Tham gia với Pushtimize bạn sẽ có các định dạng quảng cáo sau. Một là thông báo đẩy push với dạng đăng ký hoặc thông báo hiện ngay luôn trên website của bạn. Xem thêm hình ảnh bên dưới để biết thêm.

image 30
2 định dạng quảng cáo phổ biến tại Pushtimize

Định dạng thứ 2 cũng vừa mới được Pushtimize cập nhật trong vài tháng trước đó là native banner (kiểu như banner như adsense) quảng cáo này cũng hiện thị khá tốt, load khá nhanh khi ở Việt Nam.

image 31
Quảng cáo banner của Pushtimize

Đối với loại quảng cáo banner này bạn cũng có toàn quyền tùy chỉnh kích thước cũng như số hình banner theo ý riêng của bạn của.

Hướng dẫn đăng ký Pushtimize

Bạn cần click vào liên kết này để đăng ký hoàn toàn miễn phí, điền các thông tin yêu cầu hoàn toàn bằng tiếng Việt như ảnh bên dưới.

image 28
Đăng ký tài khoản Pushtimize

Hoa hồng giới thiệu

Pushtimize trả tiền hoa hồng lên đến 3% trọn đời. Giới thiệu bạn bè của bạn đăng ký qua link giới thiệu để nhận hoa hồng bằng 3% doanh thu.

Nếu bạn thích bài viết này của mình thì hãy đăng ký theo liên kết này của mình để ủng hộ mình kiếm ly cà phê nhé: https://pub.pushtimize.com?ref=5e0ec25d946886003f01986b cảm ơn các bạn rất nhiều luôn nè.

Hướng dẫn thêm website lên Pushtimize

Phần này thì cũng khá đơn giản các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn này của mình nha.

image 32
Hướng dẫn thêm website lên Pushtimize

Click vào phần website và bạn chọn thêm một website mới, sau đó nhớ chọn tôi sỡ hữu website (chọn cái này để bạn có thể gắn mã quảng cáo lên website của bạn nhé, chứ bạn chọn phần tôi mua traffic là dành cho các nhà quảng cáo muốn chạy quảng cáo á).

image 33
Hướng dẫn thêm website lên Pushtimize

Tiếp theo nhớ điền thông tin website của bạn theo yêu cầu của họ. Sau đó bạn cần xác minh chủ sở site. Bạn cần dán đoạn code meta lên header của website của bạn là OK thôi. Sau đó là bạn có thể lấy mã quảng cáo và dán lên website của bạn và kiếm tiền thôi.

Hướng dẫn lấy mã quảng cáo của Pushtimize

Kế bên tên website của bạn sẽ có nút lấy code bạn chỉ cần click vào và chọn loại định dạng quảng cáo bạn muốn và tiến hành lấy code thôi.

image 34
Lấy mã quảng cáo của Pushtimize

Bạn cũng có thể tùy chỉnh quảng cáo hiển thị theo ý bạn hoặc bạn cũng có thể lấy mặc định luôn. Sau đó thì dán code quảng cáo vào nơi mà bạn muốn hiển thị mà thôi.

Phần thống kê của Pushtimize là cập nhật ngay và luôn đó, khi website của bạn có traffic khoản vài phút bạn load lại thống kê của Pushtimize là nó hiện thị view và tiền của bạn kiếm được luôn. Quá phê phải không? Rất ít ad network có thể làm được điều này, hầu như là nọ thường cập nhật theo ngày mà thôi. Còn ở Pushtimize bạn sẽ có thống kê realtime luôn (hay thường gọi là thời gian thực á).

Thanh toán của Pushtimize

Pushtimize hiện tại hỗ trợ 3 hình thức nhận thanh toán. Trong tương lai mình không biết họ có cập nhật thêm các hình thức rút tiền khác hay không, nếu có mình sẽ cập nhật thêm trong bài viết này.

 1. Chuyển khoản ngân hàng
 2. Payoneer
 3. Webmoney

Bằng chứng thanh toán

Dưới ảnh là bằng chứng mình đã nhận thanh toán, tuy không nhiều nhưng cũng có tiền cà phê này nọ được =)). Còn quả 15$ chưa rút luôn nè. Pushtimize thanh toán vào thứ 6 hàng tuần bạn nhé.

image 29
Bằng chứng đã nhận thanh toán

Tổng kết

Pushtimize là một mạng quảng cáo thật sự tốt, bạn hoàn toàn có thể thử dụng loại quảng cáo inpage push song song với quảng cáo adsense hoặc bất cứ mạng quảng cáo nào khác mà không ảnh hướng nhiều đến khách hàng của bạn. Họ cũng thanh toán uy tín theo tuần nữa bạn có thể xem tham gia sử dụng một lần biết đâu bạn sẽ mê Pushtimize luôn thì sao phải không? ^^~.

Trong bài viết này cũng chỉ là một chút chia sẻ cá nhân của mình về Pushtimize, có thể trong tương lai họ cập nhật thêm nhiều thứ, mình cũng sẽ cập nhật thêm sau. Nếu thấy bài viết này có ích với bạn hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé.

Viết một bình luận