Đánh giá Adskeeper mạng quảng cáo dành cho website tin tức tốt nhất

Adskeeper một trong những nhà quảng cáo chuyên dành cho website tin tức, dễ dàng đăng ký và nhận thanh toán uy tín theo net30. Quảng cáo hiển thị nhanh chống không gây lag chậm site. Nếu website của bạn đặt máy chủ ở Việt Nam hãy thử sử dụng qua Adskeeper một lần nhé. Dưới đây mình sẽ đánh giá về Adskeeper, một mạng quảng cáo rất tốt mà hiện tại mình vẫn đang sử dụng.

Adskeeper là gì?

Adskeeper là một quảng cáo dành cho các website/blog, hiển thị quảng cáo trên website. Bạn có thể đặt quảng cáo của Adskeeper lên website/blog của bạn và bạn sẽ nhận lại được một khoảng lợi nhuận/doanh thu từ người xem trang web của bạn. Nếu người đó click vào quảng cáo thì bạn sẽ có được nhiều doanh thu hơn. Theo mình biết thì Adskeeper chỉ tính tiền khi cho khách hàng click vào quảng cáo mà thôi. Đơn giản hơn Adskeeper là một mạng phân phối quảng cáo dành cho website. họ cũng bán khoảng không quảng cáo dành cho nhà quảng cáo, nếu bạn muốn “chạy ads” thì cũng có thể sử dụng Adskeeper. Nhưng trong bài viết này mình chỉ giới thiệu về khoảng nhà xuất bản (bạn đặt quảng cáo và có tiền).

Ưu điểm của Adskeeper

  • Thanh toán nhanh với net30 (có nghĩa là tiền của bạn sẽ bị giữ 30 ngày).
  • Có hỗ trợ người Việt.
  • Tốc độ load ads ở Việt Nam hơi bị nhanh.
  • Đa dạng định dạng quảng cáo cho bạn lựa chọn.
  • Dễ chấp nhận hầu hết các website không yêu cầu traffic tối thiểu.

Khuyết điểm của Adskeeper

  • Quảng cáo hiển thị hơi ghê ghê, bao gồm các quảng cáo cờ bạc..

Hướng dẫn đăng ký Adskeeper

Bạn click vào liên kết này để tiến hành đăng ký (hoàn toàn miễn phí).

Ảnh chụp Màn hình 2022 07 09 lúc 10.56.17
Đăng ký Adskeeper

Bạn chỉ cần thêm mail của bạn và đăng ký thôi, sau đó kích hoạt mail là xong. Quá đơn giản phải không?

Hướng dẫn thêm website lên Adskeeper

Để thêm website của bạn vào Adskeeper bạn cần click vào nút Thêm Website sau đó điền thông tin website của bạn nhấn Lưu (gửi) sau đó trong vòng 24h-48h đội ngũ của Adskeeper sẽ kiểm tra và chấp thuận website của bạn. Rất dễ dàng bạn không cần một website có nhiều traffic đâu, hầu như họ chấp nhận hết luôn á.

image 22
Thêm website vào Adskeeper

Quảng cáo Adskeeper hiển thị như thế nào?

Quảng cáo load rất nhanh và hiển thị rất tốt luôn. Bạn có thể xem ảnh demo bên dưới.

image 23
Quảng cáo của Adskeeper hiển thị

Adskeeper có thể dùng chung với Adsense không?

Với Adskeeper bạn hoàn toàn có thể dùng chung với Adsense mà không gặp bất kỳ vấn đề gì nhé. Nhưng lưu ý khi đã tham gia được adsense rồi bạn cũng chẳng cần phải sử dụng Adskeeper làm gì. Chỉ khi site của bạn không sử dụng được Adsense thì hãy dùng Adskeeper thôi vì Adsense là tốt nhất, tiền nhiều nhất mà. Nhưng nếu bạn muốn dùng song song thì vẫn có thể thoải mái sử dụng nhé.

Bằng chứng nhận thanh toán của Adskeeper

Dưới đây là một số bằng chứng mà mình đã nhận thanh toán từ Adskeeper, bạn có thể xem qua để thấy được sự uy tín và đúng hạn của Adskeeper nhé. Mình sẽ nói luôn về vấn đề click ads bẩn để tăng doanh thu. Hầu như không được đâu tài khoản của bạn sẽ bị khóa và không được nhận thanh toán luôn nhé.

image 26

Website của bạn đã bị người khác thêm vào Adskeeper trước đó thì phải làm sao?

Trên Adskeeper khi bạn thêm một trang web là không phải xác minh chủ sở hữu trang web đó, nếu bạn thêm website của bạn mà Adskeeper báo là site này thuộc sở hữu của người khác, người khác đã thêm trước đó thì bạn không cần phải lo lắng nhé. Bạn hãy liên hệ ngay với hỗ trợ viên hoặc gửi mail cho quản trị viên của Adskeeper họ sẽ giải quyết vấn đề nhanh chống nếu bạn gặp vấn đề này nhé.

Adskeeper có tiền hoa hồng giới thiệu không?

Adskeeper có chương trình giới thiệu nhận hoa hồng. Nhưng họ không công khai, bạn hãy liên hệ với hỗ trợ của bạn để mở khóa tính năng này nhé. Khi bạn liên hệ trên bạn điều khiển của bạn sẽ có khu vực Chương Trình Giới Thiệu.

https://dashboard.adskeeper.co.uk/?r=509dae6507b009eb4d8d2051def67dc3 đây là liên kết giới thiệu của mình, bạn có thể đăng ký qua link này để ủng hộ mình nhé :).

Bạn click vào đó và có một link như thế này và bạn chỉ cần đưa link này cho người mà bạn cần giới thiệu để đăng ký thôi và bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khi người đó kiếm tiền được từ Adskeeper.

Hướng dẫn lấy mã quảng cáo trên Adskeeper

Sau khi website của bạn đã được chấp thuận bạn sẽ thấy được nút thêm widget thôi. Bạn click vào và chọn định dạng quảng cáo mà bạn muốn hiển thị trên website của bạn.

image 24

Có rất nhiều định dạng luôn, bạn tha hồ mà cài đặt tùy chĩnh nhé, sau đó nhấn lưu và lấy mã dán vào website mà thôi, dán nơi nào muốn hiển thị thì dán. Rất đơn giản.

Mã quảng cáo có định dạng như thế nào?

Mã quảng cáo có định dạng như ảnh bên dưới, bạn chỉ cần lấy và dán vào website của bạn thôi.

image 25
Mã quảng cáo của Adskeeper có dạng như thế này.

Chỉ cần sao chép và dán nó vào trang web của bạn.
Các widget mới có thể mất đến 30 phút trước khi chúng bắt đầu hiển thị chính xác.

Thanh toán của Adskeeper

TênPhí Khoản thanh toán tối thiểu *Thời gian Thanh toán
PayoneerÁp dụng phí Payoneer thông thường.50 USDHàng tháng, NET30
PaxumÁp dụng phí Paxum thông thường.50 USD
Thẻ VisaKhông áp dụng phí nếu ngân hàng phát hành thẻ không yêu cầu.50 USD
Paymaster24 icon infoÁp dụng phí Paymaster24 thông thường.20 USD
CapitalistMiễn phí chuyển khoản nội bộ.50 USD
PayPalKiểm tra phí hiện hành dựa trên quốc gia đăng ký tài khoản của bạn.100 USD
Chuyển khoảnCó thể áp dụng phí bổ sung của ngân hàng trung gian. Nếu bạn muốn được thanh toán trên tài khoản ngân hàng của mình, bạn cần phải ký một thỏa thuận IO. Ngoài ra, nếu bạn là doanh nghiệp cá nhân, bạn phải ký KYC và cung cấp cho chúng tôi bản sao giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu của bạn. Trước mỗi lần thanh toán, chúng tôi cần nhận được hóa đơn từ bạn.1000 USD

* Nếu bạn không đáp ứng ngưỡng thanh toán tối thiểu, doanh thu của bạn sẽ được thêm vào doanh thu của tháng tiếp theo cho đến khi bạn đạt đến mức tối thiểu bắt buộc.

Để bắt đầu nhận thanh toán, trước tiên bạn cần phải thiết lập phương thức thanh toán của mình. Đầu tiên thêm phương thức thanh toán như: PayPal, chuyển khoản ngân hàng, v.v. Sau đó, chọn phương thức thanh toán được ưu tiên. Hãy đảm bảo bạn thực hiện việc này vào cuối tháng. Nếu không, thanh toán sẽ không được thực hiện cho đến lần thanh toán tiếp theo.

Ví dụ, bạn bắt đầu sử dụng hệ thống ngày hôm nay. Nếu bạn thiết lập phương thức thanh toán ưu tiên vào cuối tháng hiện tại, bạn sẽ nhận được doanh thu của mình vào cuối tháng sau. Tuy nhiên, nếu bạn đợi đến đầu tháng sau để thiết lập, bạn sẽ không nhận được thanh toán cho đến cuối tháng sau nữa.

Lịch thanh toán

Tất cả các khoản thanh toán đều được thực hiện mỗi tháng một lần theo điều khoản thanh toán NET 30. Điều này có nghĩa là tháng này bạn nhận được doanh thu từ tháng trước. Sau khi gửi thanh toán, có thể mất tới 3 ngày làm việc để đến nơi. Các ngày cuối tuần và ngày lễ không được tính là ngày làm việc. Khi thanh toán đã được gửi, bạn sẽ nhận được thông báo qua email.

Thay đổi và chỉnh sửa phương thức thanh toán hiện tại

Khi trạng thái thanh toán là ‘đang chờ xử lý’, bạn có thể thay đổi phương thức thanh toán. Các yêu cầu thanh toán sẽ được xem xét vào cuối tháng. Để đảm bảo rằng các thay đổi được xử lý kịp thời, hãy thực hiện thay đổi trong nửa đầu của tháng.

Nếu bạn vẫn có câu hỏi khác, hãy liên hệ với [email protected]

Tổng kết về Adskeeper

Mạng quảng cáo là một quảng cáo dành cho website tin tức rất tốt. Bước khởi đầu khi chưa Adsense bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để kiếm vài ly cà phê mỗi ngày. Rất đơn giản và nhanh chống. Hoàn toàn ít bị hạn chế về nội dung như Adsense.

Viết một bình luận