Propellerads – Mạng quảng cáo CPC thanh toán theo tuần tốt nhất

Bạn đang tìm một mạng quảng cáo dành cho website/blog đừng quên Propellerads, một trong những mạng quảng cáo tốt tính CPC có hỗ trợ thanh toán theo tuần. Trong hơn 2 năm qua tính từ năm 2020 mình vẫn đang hiện dùng Propellerads. Thanh toán rất đúng hạn, hỗ trợ rất nhiều phương thức nhận thanh toán.

Propellerads là gì?

Propeller Ads là mạng quảng cáo đầy đủ và tự phục vụ cung cấp các công nghệ tối ưu hóa và phân phát quảng cáo toàn diện và hàng đầu trong ngành cho các nhà tiếp thị trực tuyến và nhà xuất bản web.

Các Ad Format hỗ trợ

Hỗ trợ rất nhiều định dạng quảng cáo phù hợp với adsense luôn nhé, bạn có thể dùng song song với adsense cũng tốt lắm, đặc biệt là định dạng in-page-push dùng với adsense thoải mái luôn nhé, cũng không gây khó chịu cho khách truy cập của bạn mà lại kiếm được tiền nữa, quá ok luôn phải không.

Ảnh chụp Màn hình 2022 07 05 lúc 21.37.33

Hướng dẫn đăng ký

Bạn truy cập vào trang chủ hoặc có thể click vào liên kết nhanh để đăng ký ủng hộ mình nhé https://propellerads.com/publishers/?ref_id=Z6jT web sẽ hiện 2 tùy chọn, bạn hãy chọn tôi là I’m A Publisher (một nhà xuất bản nội dung) nhé để có thể chèn quảng cáo lên website của bạn.

Sau đó một 1 bảng cần điền thông tin như ảnh bên dưới bạn chỉ cần điền thông tin sau vào đó nhấn đăng ký thôi nhé.

Ảnh chụp Màn hình 2022 07 05 lúc 21.23.45

Vui lòng điền thật chính xác nhé, vì với Propellerads khi bạn rút tiền họ còn yêu cầu KYC lần đầu tiên nữa đó nha.

Thêm Website vào Propellerads

Ảnh chụp Màn hình 2022 07 05 lúc 21.26.44

Trước khi có thấy lấy mã quảng cáo gắn lên website của bạn, bạn cần phải gửi trang web của mình cho Propellerads xét duyệt và kiểm tra xem trang web của bạn có chất lượng và đủ tiêu chí mà Propellerads đề ra hay không, thường thì họ rất dễ nên bạn cứ yên tâm. Miễn là trang web của bạn không có các vấn đề nhạy cảm như phân biệt chủng tộc hay là các vấn đề về “ấy” trẻ em là được hết.

Khi bạn thêm site bạn cần phải xác minh trang web đó của chính bạn bằng cách download tệp đó upload lên thư mục gốc của website của bạn. hoặc bạn cũng có thể dán 1 dòng code lên header của trang web, cái này cũng khá đơn giản với mấy bạn làm web mà không cần mình phải hướng dẫn nữa chứ ^^!

Tiền Hoa Hồng

Propellerads tặng 5% tiền hoa hồng trọn đời đối với cấp dưới của bạn, có nghĩa là khi người khác đăng ký theo liên kết giới thiệu của bạn. Bạn sẽ hưởng 5% thu nhập trọn đời của họ kiếm được.

Lưu ý: tiền này là do Propellerads trả cho bạn chứ không phải lấy đi doanh thu cấp dưới của bạn nhé. Cấp dưới của bạn họ vẫn nhận được 100% số tiền mà họ kiếm được.

Nếu bạn thích bài viết này của mình có thể đăng ký theo link giới thiệu của mình nhé: https://propellerads.com/publishers/?ref_id=Z6jT

Nhận thanh toán

Như mình đã nói ở trên Propellerads sẽ thanh toán theo tuần khi bạn có bất kỳ một trang web có hơn 10.000 traffic trong ngày (có thể là lượt xem ads nhé). Mặc định là họ thanh toán tháng nhưng khi bạn đủ yêu cầu hãy liên hệ họ, họ sẽ mở khóa thanh toán theo tuần cho bạn vào thứ 5 của mỗi tuần là “lúa về” ngay luôn, siêu uy tín và không trễ hẹn ngày nào. Do mình đã tham gia Propellerads hơn 2 năm nên mình biết điều này.

Bằng chứng thanh toán

Dưới đây là hình ảnh nhận thanh toán của mình, đã lâu rồi, upload cho bạn xem chơi thôi. Ít thôi chứ không nhiều, cũng đủ “con khô, lít gạo” sống qua ngày thôi =)).

Ảnh chụp Màn hình 2022 07 05 lúc 21.33.15

Cấp bật thành viên

Đối với Propellerads họ cũng cung cấp cho các thành viên các cấp bật khác nhau hoàn toàn tự động, tùy theo traffic mà bạn mang đến cho họ nhiều hay ít. Bạn có thể tham khảo ở hình ảnh bên dưới đây

Ảnh chụp Màn hình 2022 07 05 lúc 21.43.40

Tổng kết

Propellerads là một mạng quảng cáo dành cho website tốt, tính CPC, thanh toán theo tuần mà bạn nên sử dụng. Riêng mình vẫn luôn sử dụng Propellerads.

Viết một bình luận