Traffic User là gì? Có thể chạy từ khóa lên top 1 Google

Hiện nay nhà nhà người người đều chạy traffic user, traffic download, traffic lấy mã, traffic nhập mã.. Và bạn là một dân SEO mà không đọc bài này thì hơi phí rồi. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số khái niệm cơ bản về traffic user.

Traffic user là gì?

Traffic user là gì? cơ bản traffic gọi là lưu lượng truy cập trong giới làm website, còn user kiểu như người thật.. Traffic user cũng là do một số cá nhân ở Việt Nam lập ra thật ngữ này. Là một loại traffic người thật làm nhiệm vụ gõ từ khóa nhất định trên google để truy cập vào website của bạn. Làm cho website của bạn được trust, đánh giá cao trên Google và từ đó khi gõ từ khóa đó website của bạn sẽ được top cao, ví dụ là top 1 trên google.

Traffic user thường được gọi với các tên khác ví dụ như traffic download, traffic lấy mã, traffic nhập mã.. được định nghĩa bởi cái “dân chơi” ở Việt Nam. Theo mình biết nó được định nghĩa từ năm 2016 đến nay, nhưng nó được phát triển mạnh mấy tháng gần đây do một số anh em chuyên làm SEO “bẩn”, lập website làm nhiệm vụ từ khóa rồi đến rút gọn link như (Traffic1s.com) cũng là một trong số đó, kiếm tiền với rút gọn link rates lên đến 30$/1000view thì quá khủng rồi. Còn cao hơn cả Google Adsense nữa, thì thứ gì mà chịu nổi.

Traffic user , ưu và nhược điểm?

Ưu điểm:

  • Seo từ khóa top 1 vô cùng nhanh.

Nhược điểm:

  • Giá rất cao nếu muốn chạy SEO
  • Khi đã chạy lên top 1 thì cũng phải duy trì, nếu không dễ rớt top.

Có nên sử dụng traffic user để chạy từ khóa?

Từ khi traffic user ra mắt thì dân Seoer có vẻ ngao ngán, vì một website không cần tập trung vào nội dung mà chứ bơm content lên và đẩy traffic user (traffic tìm kiếm từ khóa) là website auto lên top google, quá nhanh quá nguy hiểm luôn.

Khi nào thì Traffic user sẽ tàn?

Nói tàn thì cũng khó, vì chỉ toàn là người thật mà… cơ bản có ai đó gõ từ khóa và vào website của bạn thì đương nhiên là web của bạn sẽ lên top thôi mà. Chỉ toàn là người thật, muốn tàn cũng khó. Làm sao có thể chứ? Chỉ có khi là Google họ cập nhật thật toán này nọ gì đó thì có thể chạy traffic user sẽ rớt top hoặc bị spam thì khi đó không chạy traffic user nữa thôi. Nhưng ngày đó chắc là còn lâu lắm. Nên bây giờ chạy được thì cứ chạy thôi chứ biết sao giờ.

Tổng kết

Nếu bạn là một SEOer thì cũng nên chạy thử với một số dự án của bạn thử xem, mình giới thiệu một site rất uy tín đó là Traffic1s bạn có thể chạy thử nhé =)).

Viết một bình luận