Mobile-10 Mạng quảng cáo Direct link, Popup uy tín cho website/blog

Thêm một mạng quảng direct link tốt nữa dành cho bạn, đó là Mobile-10. Một mạng quảng cáo mà mình đã dùng khá lâu rồi, uy tín và thanh toán tự động. Mức trả tiền khá cao nếu bạn muốn tham gia với các site download, tải game, ứng dụng.

Mobile-10 là gì?

Mobile-10 là một trang web dành cho nhà quảng cáo nhà xuất bản, bạn có thể đăng ký tài khoản trên Mobile-10 để chạy quảng cáo của bạn hoặc gắn quảng cáo của Mobile-10 (direct link, popup) lên trang web của bạn và có thể kiếm tiền.

Mobile-10 trả tiền theo CPA và CPM, CPA là kiểu khách hàng của bạn nhấp vào quảng cáo và chuyển đổi. CPM là hiển thị là có tiền. định nghĩa của mình đơn giản như vậy cho bạn dễ hiểu thôi haha.

Ưu điểm của Mobile-10

 • Thanh toán tự động.
 • Uy tín.
 • Chỉ số trả tiền cao.

Khuyết điểm

 • Có ít định dạng quảng cáo (có 3 định dạng thôi)

Một lưu ý trước khi bạn tham gia kiếm tiền với Mobile-10 đó là khi khách hàng click vào ads của bạn và “có chuyển đổi” bạn mới có tiền nhiều nhé. Còn click vào mà không có chuyển đổi thì tiền ít lắm, thâm chí không có tiền luôn. Mobile-10 không tính CPC hay CPM như các mạng quảng cáo khác đâu nhé.

Hướng dẫn đăng ký Mobile-10

Bạn vào liên kết này nhấn vào Sign UP để điền thông tin đăng ký thôi, đơn giản lắm.

image 25
Điền thông tin đăng ký trên Mobile 10.

Sau khi đăng ký bạn chỉ cần thêm website và lấy mã quảng cáo thôi, mạng này thậm chí cần kiểm tra hoặc duyệt site của bạn luôn. Nó dễ lắm luôn ý. Đơn giản quá mà.

Các mã quảng cáo Mobile-10 hỗ trợ

 1. Direct link
 2. Popup

Mobile-10 mình thấy rất hạn chế trong các định dạng quảng cáo, họ chỉ hỗ 2 dạng quảng cáo này thôi. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tạo quảng cáo banner cho chính mình bằng các biểu ngữ tải xuống, download fake này kia rồi gắn link trực tiếp vào thôi. Cũng dễ mà, nhưng mà kiểu này như kiểu lừa khách hàng vậy á, mình không khuyến khích.

Hoa hồng trên Mobile-10

Chương trình hoa hồng giới thiệu trên Mobile-10, trên trang web của Mobile-10 thì không để hoa hồng bao nhiêu phần trăm (%). Nhưng họ có chương trình hoa hồng. Bạn vào cái Profile và nơi đó có link giới thiệu. Bạn chỉ cần coppy link đó đem cho bạn bè đăng ký và bạn sẽ có hoa hồng khi bạn của bạn kiếm được tiền.

Cơ bản cũng giống như các mạng quảng cáo khác thôi.

Thanh toán của Mobile-10

Mobile-10 thực hiện thanh toán hai lần một tháng với thời gian giữ lại 15 ngày. Có nghĩa là thu nhập của nửa đầu tháng được thực hiện trong 7 ngày làm việc bắt đầu từ ngày 1 của tháng tiếp theo, nửa cuối của tháng – trong 7 ngày làm việc bắt đầu từ ngày giữa của tháng tiếp theo, v.v.

Phương thức nhận thanh toán Mobile-10 hỗ trợ

 1. Webmoney (tối thiểu 10 đô la)
 2. Paypal (tối thiểu 50 đô la)
 3. Payoneer (tối thiểu 50 đô la)
 4. Capitalist (tối thiểu 0 đô la)
 5. Wire (tối thiểu 1000 đô la)
 6. Bitcoin (tối thiểu 1000 đô la).

Ví dụ:

 • Trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 15 tháng 3, các khoản thanh toán được thực hiện cho đến ngày 9 tháng 4.
 • Trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến ngày 31 tháng 3, các khoản thanh toán được thực hiện cho đến ngày 23 tháng 4.

Bằng chứng đã nhận thanh toán từ Mobile 10

Cuối cùng là một chút chia sẻ về bằng chứng mình đã nhận thanh toán từ năm 2020. Ngày xưa mình có làm web game cũng kiếm được tý cà phê. Nay viết bài này chia sẻ cho bạn là hoàn toàn sự thật mới chia sẻ thôi.

mobile 10 proof
Bằng chứng đã nhận thanh toán từ Mobile 10

Nếu thấy hay thì cho mình một ref nhé. Link luôn nà =))

https://mobile-10.com/#/?k=2802eb872ca20faf79e6c15f137e3ea8dd31d2b4

Tổng kết

Chốt lại mình thấy Mobile-10 khá ok, nếu bạn đang chiến các mạng quảng cáo popup khác hoặc link trực tiếp tự các mạng khác thì có thể dùng thêm Mobile-10 để kiếm thêm thu nhập. Hoặc là bạn muốn tăng thêm thu nhập thì có thể dùng thêm Mobile-10.

Mobile-10 sẽ rất ngon nếu bạn có những site dạng download, tải xuống phần mềm, game này nọ cũng ok lắm. Kiếm cà phê cơm gạo cũng luôn.

Viết một bình luận