Thu nhập trên 1000$/tháng từ rút gọn link kiếm tiền quá dễ dàng?

Kiếm tiền với rút gọn link quá dễ dàng nếu như bạn biết các cách này. Mình đặt cái tiêu hơi ảo tý nhưng điều đó hoàn toàn có thể nhé. Mình sẽ chia sẻ cho bạn một trong những cách đơn giản bên dưới đây. Nhưng cũng muốn nhắc cách cũng chỉ là cách thôi còn thực hiện nó như thế cũng phải tùy bạn nữa. Bạn có đủ kiên nhẫn cũng như thời gian dành cho nó không nữa =)).

Tại sao mình lại khẳng định là có thể kiếm trên 1000$/tháng từ rút gọn link?

Tại vì mình đã và đang quen những người bạn, những người đó kiếm còn nhiều hơn. Không chỉ thu gọn trong rút gọn link mà còn nhiều nguồn khác nữa. Nhưng trong bài viết này mình chỉ chia sẻ một số cách cơ bản nhất. Cách mà bạn có thể làm và sau đó bạn nâng cao hơn thì tiền sẽ nhiều hơn thôi. Dễ lắm.

Trong bài này mình chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền từ rút gọn link từ từ nâng lên, cao lên chứ không phải loại ăn nhanh nhé. Bạn làm và từ từ 1$/ngày rồi 5$/ngày… chứ không phải đi spam hên xui, ngày có tiền ngày không. Nếu bạn làm theo các cách dưới đây.. nếu một ngày đó bạn không làm nữa thì vẫn có doanh thu.. tiền nó lên cấp số nhân.

Các cách, chủ đề để “chiến” rút gọn link tốt nhất

  • Làm youtube chia sẻ file hack, mod…
  • Làm blog/website chia sẻ phần mềm, video, download…
  • Làm nhóm facebook, telegram chia sẻ các chủ đề nhạy cảm…
  • Đi spam link (cách này nhanh nhưng không khuyết khích)…

Về cơ bản thì gói gọn trong các cách, chủ đề cơ bản trên.. Nhưng đi sâu vào nó còn nhiều ngách lắm luôn á. Có thể bạn chưa suy nghĩ đến hoặc chưa bắt đầu thì nhìn chưa xa mà thôi ^^!.

Tại sao lại chọn Youtube để bắt đầu?

Youtube thì nó miễn phí và đơn giản rồi, chỉ cần làm video sau đó để link tải dưới mô tả.. Có view là có tiền thôi. Hoàn toàn miễn phí mà không cần phải đầu tư chi phí duy trì gì cả.

Còn khi bạn làm blog hoặc website thì phải có phí duy trì hosting rồi domain này kia nữa… Khi nào có vốn rồi mình mới làm tới blog hoặc website thì Ok hơn.

Còn lập nhóm facebook hoặc telegram thì mình cũng có thể làm song song với Youtube luôn.

Vậy nên chọn game gì? chủ đề gì để chia sẻ?

Thật ra cũng có nhiều con game để bạn làm, ví dụ cụ thể là game Free Fire, Liên Quân, các game mới ra.. Các vấn đề hack, mod được chia sẻ đầy trên mạng, nhóm, kênh youtube khác.

Lưu ý: Bạn nên chọn các con game nhiều người chơi, nó đang hot thì mới có nhiều người xem, nhiều người tìm kiếm từ đó chủ đề bạn làm mới hot, mới có nhiều người click vào liên kết của bạn.

Việc của bạn là lấy file đó về làm video và upload lên Youtube để kiếm view thôi. Đơn giản quá luôn.

Chủ đề gì hot không bao giờ lỗi thời?

Chủ đề nhạy cảm như 18+, 16- này nọ thì có bao giờ lỗi thời đâu, năm này tháng nọ nó vẫn HOT. Nhưng để chiến chủ đề này bạn hãy rành chủ đề cơ bản phía trên đi. Rồi lúc đó chiến vẫn chưa muộn haha. Chia sẻ của mình là thật. Chủ đề này là ăn hoài ăn mãi thậm chí còn kinh lắm. Nhưng mà nó hơi nhạy cảm nên từ từ có duyên mình sẽ chia sẻ kỹ hơn, sâu hơn với chủ đề này nhé. =))

Tổng kết

Cơ bản là kiếm tiền với rút gọn link nó rất dễ, chỉ việc rút gọn link rồi đem đi chia sẻ là có được tiền rồi. Nhưng để kiếm tiền nhiều nó là một câu chuyện khác. Cách nào nào cũng dễ kiếm tiền. Quan trọng hơn hết là bạn có đủ kiên trì để đi đến cuối con đường không. Khi kiếm được 1 ngày 5$ thì việc kiếm 10$ 20$ nó cũng chỉ là một con số mà thôi.

Khi bạn mở một quán cà phê doanh thu 1 ngày 5$? Tại sao bạn lại không nhân bản mô hình đó lên ở một vị trí khác hay đại loại là một “ngã tư” khác, để kiếm nhiều hơn 10$ 20$. =))

Viết một bình luận